Thứ 6, Ngày 27/12/2019, 09:00
Bến Cầu-Bàn giao, trao tặng 05 căn nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo
27/12/2019

Thực hiện công tác an sinh xã hội, nhằm giúp đỡ cho các hộ nghèo có căn nhà ở ổn định để đón mừng năm mới 2020 và Tết nguyên đán Canh Tý: Sáng ngày 26/12/2019, tại hộ gia đình của ông Lâm Xuân Phong, ngụ ấp Tân Lập, xã Tiên Thuận: UBND huyện Bến Cầu và UB.MTTQ.VN huyện phối hợp cùng Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu tổ chức buổi lễ bàn giao, trao tặng 05 căn nhà Đại đoàn kết cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện.

Đến dự trao nhà, có ông Nguyễn Hữu Lĩnh-Phó Giám đốc Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, ông Nguyễn Thanh Phong-Giám đốc Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết tỉnh Tây Ninh-đơn vị cùng vận động, ông Nguyễn Văn Minh-PCT.HĐND huyện, bà Trương Thị Phương Thảo-Chủ tịch UBND huyện Bến Cầu, ông Phan Văn Hòa-PCT.UBND huyện, lãnh đạo UB.MTTQ.VN huyện, Phòng LĐ,TB&XH huyện, Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Tiên Thuận, Long Thuận và Long Giang.

Các căn nhà được trao tặng cho các gia đình nghèo: ông Lâm Xuân Phong (sinh 1973) ngụ ấp Tân Lập; bà Ngô Thị Xem (sinh 1953) ngụ ấp Xóm Lò; bà Nguyễn Thị Bích Tiềm (sinh 1986), ngụ ấp Bàu Tràm Lớn, xã Tiên Thuận; bà Huỳnh Thị Bé (sinh 1945), ngụ ấp Long An, xã Long Thuận và gia đình ông Đặng Thành Dũng (sinh 1981), ngụ ấp Long Tân, xã Long Giang, huyện Bến Cầu. Mỗi căn nhà có diện tích là 36m2, kinh phí xây dựng do Quỹ "Vì người nghèo huyện Bến Cầu" vận động Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu hỗ trợ xây tặng cho mỗi căn là 55 triệu đồng, tổng giá trị hỗ trợ xây tặng 05 căn là 275 triệu đồng. Ngoài ra, các gia đình còn góp thêm để xây dựng căn nhà ĐĐK của mình thêm khang trang hơn.

Tại buổi Lễ bàn giao, Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu còn trao tặng cho 05 gia đình nghèo 01 suất quà nhân dịp có nhà mới./.