Thứ 3, Ngày 07/07/2020, 11:00
Ban Thường vụ Tỉnh ủy Tây Ninh-Trao tặng huy hiệu 60 năm tuổi Đảng tại Bến Cầu
07/07/2020

Chiều ngày 02/7/2020, tại nhà riêng, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Tây Ninh tiến hành trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng đợt 19/5 cho đảng viên Trần Ngọc Lên (bí danh 6 Lùn), sinh hoạt Đảng Chi bộ Khu phố 3, thuộc Đảng bộ thị trấn Bến Cầu.

Được sự ủy quyền của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Tây Ninh, ông Phan Huỳnh Quốc Vinh-Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Bến Cầu tới dự, gắn huy hiệu Đảng, trao lẵng hoa và phát biểu chúc mừng. Cùng dự có lãnh đạo Ban Tổ Chức Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy Bến Cầu và Đảng ủy-UBND thị trấn Cầu.

Đảng viên Trần Ngọc Lên (sinh năm 1938), quê quán xã Lợi Thuận, huyện Bến Cầu; vào Đảng ngày 19/4/1961, chính thức ngày 20/10/1961 tại Chi bộ xã Lợi Thuận. Ông tham gia cách mạng từ ngày 01/01/1958 tại Chi bộ xã Lợi Thuận, huyện Bến Cầu. Năm 1964, ông tham gia nhập ngũ, năm 1980 xuất ngũ và chuyển ngành; ông từng giữ các chức vụ cao trong quân đội, cơ quan Đảng và chính quyền tại huyện Bến Cầu và Gò Dầu, như: Quyền Bí thư Huyện ủy, Trực Thường vụ Huyện ủy, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Tuyên huấn huyện, Phụ trách Khối vận huyện Bến Cầu; Bí thư Chi bộ xã Lợi Thuận; Huyện ủy viên-Chính trị viên phó và Chính trị viên Huyện đội Bến Cầu; Huyện ủy viên, Huyện Đội phó Huyện đội Gò Dầu; Chính trị viên Đại đội Công binh Tỉnh đội Tây Ninh; Trưởng Ban Tuyên huấn, Trợ lý Tuyên huấn-Phòng chính trị Tỉnh đội Tây Ninh;….

Trải qua quá trình dài công tác, từng giữ nhiều chức vụ, được giao nhiều nhiệm vụ quan trọng trong quân đội, cơ quan Đảng và Chính quyền: Đảng viên Trần Ngọc Lên luôn có bản lĩnh kiên trung, tuyệt đối tin đường vào đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và nổ lực hoàn thành xuất sắc chức trách và nhiệm vụ được giao.

Trong đợt trao Huy hiệu Đảng 19/5/2020, huyện Bến Cầu có 01 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 60 tuổi Đảng; 01 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 55 tuổi Đảng và 02 được trao tặng Huy hiệu 45 tuổi Đảng./.