Thứ 3, Ngày 07/07/2020, 11:00
Liên đoàn Lao động Bến Cầu trao mái ấm công đoàn cho đoàn viên công đoàn
07/07/2020

Sáng ngày 6/7/2020, Liên đoàn lao động huyện Bến Cầu tổ chức lễ trao tặng nhà “Mái ấm công đoàn”, đến dự ông Võ Văn Dũng-Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Tây Ninh, đại diện Ban giám đốc Công ty Cổ phần Việt Nam Mộc Bài cùng lãnh đạo ban, ngành, đoàn thể xã Lợi Thuận.

anh 1851.jpg

Căn nhà được trao cho chị Nguyễn Thị Chúc-ngụ ấp Thuận Đông, xã Lợi Thuận, huyện Bến Cầu hiện là Đoàn viên Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Việt Nam Mộc Bài, tổng diện tích căn nhà trên 70m2 với tổng giá trị hơn 100 triệu đồng, nguồn kinh phí do Công ty Cổ phần Việt Nam Mộc Bài hỗ trợ 50 triệu đồng, số tiền còn lại gia đình phụ thêm để căn nhà được khang trang hơn.

Dịp này Liên đoàn lao động tỉnh Tây Ninh, Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Việt Nam Mộc Bài còn trao tặng gia đình chị Chúc một số đồ dùng thiết yếu trong gia đình./.