Thứ 6, Ngày 24/07/2020, 17:00
Bến Cầu tổ chức phiên trù bị Đại hội Đại biểu huyện Bến Cầu lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025
24/07/2020

Sáng 22/7/2020, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Bến Cầu tiến hành tổ chức phiên trù bị Đại hội Đại biểu huyện lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025.Tham dự đại hội có 269 đại biểu, đại diện cho 1.984 đảng viên toàn Đảng bộ huyện Bến Cầu.

anh 10891.JPG

Tại phiên trù bị, Đại hội Đại biểu huyện Bến Cầu đã tiến hành bầu Đoàn chủ tịch, Đoàn thư ký và Ban thẩm tra tư cách đại biểu. Đồng thời Đoàn chủ tịch đại hội đã thông qua và biểu quyết Quy chế làm việc, Hướng dẫn sinh hoạt của đại biểu và khách mời, chỉ định Tổ trưởng, tổ phó và thư ký 4 tổ thảo luận văn kiện đại hội.

Sau các trình tự thủ tục, các đại biểu tham dự đại hội đã thảo luận tổ về nội dung dự thảo văn kiện Đại hội XIII của Đảng, đại hội XI Đảng bộ tỉnh và thực hiện một số nội dung quan trọng khác.

Theo đóphiên chính thức Đại hội Đại biểu huyện Bến Cầu lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025 sẽ diễn ra khai mạc vào sáng 23/7/2020 và được truyền hình trực tiếp phát sóng trên Đài phát thanh và Truyền hình Tây Ninh./.