Thứ 5, Ngày 30/07/2020, 16:00
Bến Cầu-viếng nghĩa trang liệt sĩ nhân kỷ niệm 73 năm Ngày thương binh liệt sĩ 27/7/1947-27/7/2020
30/07/2020

Kế tục truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam, nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh-Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020) nhằm tri ân tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập dân tộc, Sáng ngày 27/7/2020, Đoàn đại biểu Huyện ủy, HĐND, UBMTTQ,UBND cùng các đại biểu là lãnh đạo qua các thời kỳ, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang huyện Bến Cầu đã đến viếng Nghĩa trang liệt sỹ huyện Bến Cầu.

anh 10902.JPG

Cùng dự lễ viếng ông Phan Huỳnh Quốc Vinh-Bí thư huyện ủy, ông Phan Văn Hòa-Phó Bí thư huyện ủy-Phó Chủ tịch UBND huyện, bà Lê Thị Phước-Trưởng Ban dân vận huyện ủy-Chủ tịch UB.MTTQ VN huyện Bến Cầu.

Trong không khí trang nghiêm và thành kính, đoàn đại biểu đã đã trang trọng dâng hoa và thắp hương lên tượng đài Tổ Quốc ghi công và dành một phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc và thắp từng nén hương lên các phần mộ anh hùng, liệt sĩ.

Trước đó tối ngày 26/7/2020, tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện Bến Cầu, các bạn đoàn viên, thanh viên huyện Bến Cầu cùng ông Phan Văn Hòa-Phó Bí thư huyện ủy-Phó Chủ tịch UBND huyện, bà Lê Thị Phước-Trưởng Ban dân vận huyện ủy-Chủ tịch UB.MTTQ VN huyện Bến Cầu đã tiến hành dâng hương, thắp nến tri ân để tưởng nhớ hơn 2.300 anh hùng liệt sĩ, đang yên nghĩ tại đây./.