Tin Tức
Thứ 2, Ngày 03/08/2020, 10:00
Bến Cầu-Trao quà và xe lăn, xe lắc cho các nạn nhân da cam
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
03/08/2020

Nhằm động viên, chia sẽ nỗi đau mất mác của các nạn nhân bị phơi nhiễm chất độc da cam/dioxin: Sáng ngày 31/7/2020, tại Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Bến Cầu-Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Tây Ninh và huyện Bến Cầu tổ chức họp mặt kỷ niệm 59 năm ngày thảm họa da cam/dioxin ở Việt Nam (10/8/1961-10/8/2020), đồng thời trao tặng quà tiền mặt và các xe lăn, xe lắc cho các nạn nhân chất độc da cam/dioxin tại huyện Bến Cầu.

Bà Võ Thị Đẹp-Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Tây Ninh đến dự và phát biểu động viên tinh thần, chia sẽ nổi đau cuộc sống của các nạn nhân da cam/dioxin tại huyện.

308.jpg

Dịp này, Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Tây Ninh tiến hành trao tặng 02 suất quà tiền mặt, mỗi suất là 01 triệu đồng cho 02 người kháng chiến bị phơi nhiễm chất độc da cam; đồng thời Tỉnh Hội đã trao tặng 15 suất và Huyện Hội Bến Cầu trao tặng 03 suất quà tiền mặt cho các nạn nhân da cam tại huyện Bến Cầu, với mỗi suất là 500.000đ; tổng giá trị 20 suất quà tiền mặt này là 11 triệu đồng. Nhằm giúp đỡ cho các nạn nhân dacam/dioxin có phương tiện đi lại và trong sinh hoạt cuộc sống: Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Tây Ninh đã vận động trao tặng 02 chiếc xe lăn, mỗi chiếc trị giá 2,5 triệu đồng và 02 chiếc xe lắc, mỗi chiếc trị giá là 05 triệu đồng cho các 04 nạn nhân chất độc dacam/dioxin có hoàn cảnh gia đình khó khăn tại Bến Cầu.

Ngoài ra, Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Bến Cầu cũng đã trao tặng 10 suất quà, gồm gạo và một số nhu yếu phẩm, mỗi suất có trị giá là 200.000đ cho 10 gia đình có nạn nhân chất độc da cam/dioxin tại huyện./.

                                                                                 Quang Son

Lượt người xem:  Views:   36
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức