Thứ 4, Ngày 28/10/2020, 10:00
Long Khánh-phát động quyên góp, ủng hộ đồng bào Miền Trung bị ảnh hưởng thiên tai lũ lụt
28/10/2020

Hưởng ứng lời kêu gọi, Sáng ngày 22/10/2020, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Long Khánh tổ chức phát động quyên góp, ủng hộ đồng bào Miền Trung bị ảnh hưởng thiên tai lũ lụt,nhằm góp phần chia sẻ, hỗ trợ đồng bào sớm khắc phục hậu quả thiên tai, ổn định cuộc sống.

ANH 1413.jpg

Với tinh thần "lá lành đùm lá rách" hướng về miền Trung thân yêu, mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và nhân dân trên địa bàn xã đã quyên góp ủng hộ tùy lòng hảo tâm. Riêng cán bộ, đảng viên, công chức của xã Long Khánh ủng hộ ít nhất mỗi người một ngày lương.

Thùng quyên góp ủng hộ đồng bào Miền Trung bị ảnh hưởng thiên tai lũ lụt được đặt tại trụ sở UBND xã Long Khánh với thời gian quyên góp từ nay đến ngày hết 30/10/2020, sẽ tiến hành tổng hợp, chuyển tới trận tay đồng bào lũ lụt miền Trung, mong bà con vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống./.