Thứ 5, Ngày 12/11/2020, 09:00
Bến Cầu-Công bố quyết định về công tác cán bộ
12/11/2020

Sáng ngày 10/11/2020, tại Hội trường UBND xã Tiên Thuận diễn ra lễ Công bố quyết định về công tác cán bộ và trao quyết định số 2776/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND huyện, ngày 5/11/2020 về việc phê chuẩn kết quả bầu chức vụChủ tịch UBND xã Tiên Thuận, nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông Nguyễn Văn Phước và Quyết định 2777/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND huyện Bến Cầu, ngày 05/11/2020 về việc phê chuẩn kết quả bầu chức vụ  Phó Chủ tịch UBND xã, nhiệm kỳ 2016-2021 đối với bà Trần Thị Tánh.

Đến tham dự có bà Trương Thị Phương Thảo-Phó bí thư Thường trực huyện ủy, ông Phan Văn Hòa-Chủ tịch UBND huyện Bến Cầu, phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ đề nghị lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thểxã tiếp tục phát huy sức mạnh đoàn kết, thống nhất mọi nhiệm vụ; thực hiện thắng lợi các Nghị quyết, Chương trình, Kế hoạch của Đảng bộ xãvà Hội Đồng nhân xã đã đề ra.

ANH 1982.JPG

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, ông Nguyễn Văn Phước-Chủ tịch UBND xã Tiên Thuận cảm ơn lãnh đạo các cấp đã quan tâm, tin tưởng và giao nhiệm vụ. Quyết tâm cùng Đảng bộ và nhân dân trong xã ra sức thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng../.