Tin Tức
Thứ 6, Ngày 30/04/2021, 16:00
Bến Cầu-viếng nghĩa trang liệt sĩ nhân kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
30/04/2021

Nhân Kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2021) và 135 năm Ngày quốc tế lao động (01/5/1886-01/5/2021), sáng 29/4/2021, Đoàn đại biểu Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, và các đại biểu lãnh đạo qua các thời kỳ, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang huyện Bến Cầu đã đến viếng Nghĩa trang liệt sỹ huyện Bến Cầu. Tham dự lễ viếng có ông Phan Huỳnh Quốc Vinh-Bí Thư huyện ủy Bến Cầu,bà Trương Thị Phương Thảo-Phó Bí thường trực huyện ủy, ông Phan Văn Hòa-Phó Bí thư huyện ủy-Chủ tịch UBND huyện, bà Nguyễn Thị Mai-Phó Chủ tịch UBND huyện, ông Trần Thanh Mềm-Phó Chủ tịch UBND huyện Bến Cầu.

Trong không khí trang nghiêm và thành kính, đoàn đại biểu trang trọng dâng hoa và thắp hương lên Tượng đài Tổ Quốc ghi công và dành một phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc. Tại đây các đại biểu đãthắp từng nén hương hơn 2.300 phần mộ anh hùng liệt sĩ, đang yên nghĩ tại đây, thể hiện lòng biết ơn vô hạn đối với các bậc cha, anh đi trước đã không tiếc máu xương, cống hiến, huy sinh cuộc đời mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.

Nhằm tri ân những gia đình những người có công cách mạng, Nhân Kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2021), Các đồng chí lãnh đạo tỉnh Tây Ninh, huyện Bến Cầu đã tổ chức đoàn đến thăm hỏi, chúc sức khỏe và tặng quà cho 10 gia đình chính sách có hoàn cảnh gia đình khó khăn trên địa bàn huyện Bến Cầu./.

                                                                                                                                                                 Nguyễn Thiện

Lượt người xem:  Views:   899
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức