Thứ 3, Ngày 18/05/2021, 11:00
Công ty Xăng dầu Tây Ninh hỗ trợ hơn 226 triệu đồng công tác phòng, chống dịch Covid-19 các chốt tuần tra biên giới huyện Bến Cầu
18/05/2021

Sáng ngày 14/5/2021, tại trụ sở Ủy ban nhân dân huyện Bến Cầu, ông Đỗ Văn Phương-Phó Giám đốc Công ty Xăng dầu Tây Ninh đã trao số tiền 226.380.000  đồng hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 các chốt tuần tra biên giới huyện Bến Cầu.

Số tiền trên là sự đóng góp của toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động Công ty Xăng dầu Tây Ninh, với mong muốn chia sẻ những khó khăn cùng huyện Bến Cầu chung tay thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19.

ảnh 5701.jpg

Tiếp nhận tiền hỗ trợ, Phó bí thư huyện ủy-Chủ tịch UBND huyện-Phan Văn Hòa cảm ơn nghĩa tình và tấm lòng chia sẻ của cán bộ, nhân viên, người lao động của Công ty, đồng thời nhấn mạnh, với sự ủng hộ của doanh nghiệp sẽ là động lực tiếp thêm sức mạnh cho các lực lượng đang trực tiếp làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.

Được biết, huyện Bến Cầu là huyện biên giới giáp nước bạn Vương quốc Campuchia có đường biên giới dài 31,5km, có cửa khẩu Quốc tế Mộc Bài, cửa khẩu phụ, việc giao thương qua lại rất thuận lợi, tạo điều kiện phát triển kinh tế cho tỉnh, huyện. Tuy nhiên trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh huyện Bến Cầu luôn chủ động, xây dựng kế hoạch, chỉ đạo kịp thời các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh, ứng phó kịp thời, đến nay tình hình dịch bệnh Covid-19 ở địa phương luôn được đảm bảo an toàn vàổn định. Hiện trên tuyến biên giới, ngoài các Đồn, trạm Biên phòng, huyện Bến Cầu đã thành lập 34 tổ với nhiều điểm chốt công tác phòng, chống covid với khoảng hàng trăm lượt cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang, ngày đêm 24/24 canh gác chốt chặn trên tuyến biên giới, ngăn chặn kịp thời các hành vi qua lại biên giới bất hợp pháp, đảm bảo thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid, đảm bảo an toàn biên giới và làm trong sạch địa bàn huyện Bến Cầu./.