Thứ 6, Ngày 11/06/2021, 09:00
Công ty cổ phần Bia Sài Gòn - Kiên Giang tặng quà cán bộ chiến sĩ vùng biên làm nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện Bến Cầu
11/06/2021

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 đã lây nhiễm ra ngoài cộng đồng rất nhanh; đặc biệt tại Campuchia dịch bệnh đang diễn ra hết sức phức tạp. Nhằm đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đến nay huyện Bến Cầu đã thành lập 39 chốtphòng, chống dịch bệnh Covid-19 đang kiểm soát các đường mòn, lối mở trên tuyến biến giới của huyện.

anh 5712.jpg

Nhằm chia sẻ những khó khăn, động viên các cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Sáng ngày 03/6/2021, tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện Bến Cầu ông Lê Văn Thập-Giám đốc Công ty cổ phần Bia Sài Gòn - Kiên Giang đến trao tặng quà 1.050 thùng nước khoáng, nước có ga, nước tăng lực với tổng trị giá 150 triệu đồng cho cán bộ cán bộ chiến sĩ đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên tuyến biên giới của huyện Bến Cầu.

Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực, thể hiện truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, tinh thần trách nhiệm với cộng đồng. Qua đó, kịp thời động viên, chia sẻ những khó khăn với cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 trên tuyến biên giới./