Thứ 7, Ngày 28/08/2021, 11:00
Bến Cầu trao trên 03 tấn gà thịt hỗ trợ cho lực lượng phòng chống dịch; các hộ dân trong khu phong tỏa, cách ly và người dân có hoàn cảnh gia đình khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19
28/08/2021

Chiều ngày 27/8/2021, tại Khối vận huyện Bến Cầu: UB/MTTQ.VN huyện Bến Cầu đã tiếp nhận và trao 1.000 con gà làm sẵn (tương đương trên 03 tấn gà thịt) hỗ trợ cho các lực lượng tham gia công tác phòng chống dịch; các hộ dân trong các khu phong tỏa, cách ly y tế và người dân có hoàn cảnh gia đình khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện.

Số thực phẩm tươi sống này, do ông Phạm Hùng Thái-Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Tây Ninh, Đại Biểu Quốc Hội - khoá XV, vận động các mạnh thường quân hỗ trợ, nhằm góp phần chia sẽ với dân trong lúc khó khăn do dịch bệnh, đảm bảo chăm lo công tác an sinh xã hội địa phương, không để ai bị bỏ lại phía sau và chung sức phòng, chống dịch bệnh đạt hiệu quả cao./.