Thứ 3, Ngày 21/09/2021, 15:00
Chương trình “Gói Dân sinh mùa covid - 19”– Trao tặng hơn 2.400 phần quà cho hộ dân có hoàn cảnh khó khăn ở Bến Cầu
21/09/2021

Sáng ngày 21/9/2021, UB.MTTQ VN huyện phối hợp cùng Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Phòng Lao động TB&XH huyện Tổ chức buổi lễ Chương trình “Gói Dân sinh mùa covid - 19” trao tặng 2.414 phần quà của Quân ủy Trung ương - Bộ Quốc phòng; Tổng công ty Cổ phần Bưu chính Viettel cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Bến Cầu, mỗi phần quà gồm 10 kg gạo, đường, dầu ăn… trị giá 300.000 đồng.

anh 110.jpg

Tham dự buổi lễ có ông Trương Nhật Quang – Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, ông Nguyễn Văn Vy – Phó Chủ tịch UB.MTTQ VN tỉnh, đại diện lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Tây Ninh cùng các đồng chí lãnh đạo huyện Bến Cầu tiến hành trao tặng 10 phần quà cho các hộ dân. Do tình hình dịch bệnh covid – 19, số quà còn lại trên được chuyển về các xã, thị trấn tiếp tục trao tặng đến tận tay các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện./.