Tin Tức
Thứ 2, Ngày 17/11/2014, 12:30
Bến Cầu - Tổ chức đối thoại với Doanh nghiệp và triển khai chính sách thuế mới lần thứ 4
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
17/11/2014

 Nằm trong chương trình "Tuần lễ lắng nghe ý kiến người nộp thuế năm 2014" tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp hoạt động sản xuất, kinh doanh ngày càng hiệu quả và làm tốt nghĩa vụ thuế trên địa bàn Bến Cầu. Sáng ngày 12/11/2014, Chi Cục thuế (CCT) huyện, đã tổ chức hội nghị triển khai thực hiện chính sách thuế mới và những quy định mới về việc sửa đổi, bổ sung một số điều tại các Nghị định về thuế và đối thoại với Doanh nghiệp lần 4 năm 2014. Tham dự có đại diện trên 70 Công ty, Doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn huyện, ông Trần Văn Cắt, Phó Chi cục Trưởng CCT chủ trì.

 

 Toàn cảnh hội nghị

 

Tại hội nghị, đại diện các Công ty, Doanh nghiệp được nghe lãnh đạo CCT  Bến Cầu triển khai, phổ biến 02 văn bản về chính sách, chế độ về thuế gồm: Nghị định số 91/2014/NĐ-CP ngày 01/10/2014 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều tại các Nghị định về thuế; Thông tư số 151/2014/TT-BTC ngày 10/10/2014 của Bộ Tài chính hướng dẫn thi hành Nghị định số 91/2014/NĐ-CP ngày 01/10/2014 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều tại các Nghị định quy định về thuế. Đây là những nội dung quan trọng của Nghị định và thông tư được ban hành có nhiều điểm mới liên quan tới chế độ chính sách, thủ tục hành chính về thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân và quản lý thuế, được cắt giảm một số thủ tục hành chính thuế, tiết kiệm thời gian, chi phí cho người nộp thuế, có hiệu lực thi hành kể từ ngày 15/11/2014, phù hợp với điều kiện và xu thế phát triển kinh tế nước ta.

Hiện nay trên địa bàn  Bến Cầu có trên 120 doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất, kinh doanh.. Tại buổi đối thoại, lãnh đạo CCT huyện đã dành thời gian lắng nghe, tiếp thu và giải trình từ phía các Công ty, Doanh nghiệp về những ý kiến phản ánh vướng mắc trong thực hiện các văn bản liên quan đến lĩnh vực thuế, tạo môi trường thuận lợi cho hoạt động của doanh nghiệp và tăng cường quan hệ hợp tác giữa doanh nghiệp với cơ quan thuế để xử lý những vấn đề phát sinh, góp phần giúp cho doanh nghiệp hoạt động đúng quy định và đạt hiệu quả ./.

 

 

                                                                               HÙNG - DŨNG

Lượt người xem:  Views:   378
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức