Thứ 4, Ngày 30/01/2013, 10:25
Bến Cầu trao tặng 14 căn nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách.
30/01/2013

Thể  hiện tinh thần “uống nước nhớ nguồn”, tạo điều kiện cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở có được căn nhà vui xuân đón Tết Nguyên đán Quý Tỵ 2013. Sáng ngày 28/01/2013, huyện Bến Cầu tiến hành tổ chức lễ trao tặng 14 căn nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách là thương binh, vợ liệt sĩ và cha, mẹ liệt sĩ tại 7 xã và thị trấn, cụ thể như :  xã Long Chữ 1 căn, Long Giang 3 căn, Long Khánh 1 căn, Long Thuận 2 căn, Thị trấn Bến Cầu 3 căn, xã Lợi Thuận 1 căn và xã An Thạnh 3 căn, tổng diện tích mỗi căn nhà được trao tặng trên 60m2 với trị giá trên 100 triệu đồng, nguồn kinh phí do Ban vận động Quỹ vì nghèo tỉnh Tây Ninh tài trợ mỗi căn 70 triệu đồng, số  tiền còn lại các gia đình phụ thêm để căn nhà được khang trang hơn.

Tại các buổi lễ trao tặng nhà tình nghĩa đồng chí Nguyễn Thanh Danh-Phó Chủ tịch UBND huyện Bến Cầu đến dự, gửi những lời chúc mừng sức khỏe nhân dịp năm mới Quý Tỵ 2013 và trao tặng thêm một số vật dụng thiết yếu trong gia đình .
Khi có được căn nhà, các gia đình nhận nhà rất phấn khởi vui mừng, là niềm động viên các gia đình ổn định cuộc sống./.

Thiện Tâm