Tịnh xá Ngọc Hạnh – huyện Hóc Môn trao tặng 300 phần quà cho người dân ở huyện Bến Cầu

Thứ hai - 08/05/2023 16:07 202 0
Sáng ngày 7/5, tại Hội trường UBND Thị trấn Bến Cầu, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Bến Cầu tổ chức trao tặng 300 phần quà cho các hộ khuyết tật, neo đơn, hộ chính sách trên địa bàn huyện. Đến dự có bà Lê Thị Phước - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Bến Cầu, Sư thầy Trụ trì Đại đức Thích Minh Phước - Tịnh xá Ngọc Hạnh – huyện Hóc Môn – Tp.HCM.
anh 8792

Tại đây đã trao tặng 300 phần quà, mỗi phần quà gồm các nhu yếu phẩm trị giá 300.000 đồng, đến tận tay các hộ nghèo, hộ chính sách, người khuyết tật, neo đơn ở 7 xã, Thị trấn trên địa bàn huyện Bến Cầu. Tổng nguồn kinh phí quà tặng trên 90 triệu đồng do Tịnh xá Ngọc Hạnh – huyện Hóc Môn – TPHCM vận động các mạnh thường quân tài trợ./.
Nguyễn Thiện