UB.MTTQ Quận 4-TP.HCM: Trao quà cho dân nghèo Bến Cầu

Thứ hai - 24/04/2023 09:26 172 0
UB.MTTQ Quận 4-TP.HCM: Trao quà cho dân nghèo Bến Cầu
Chào mừng kỷ niệm 48 năm Ngày Giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/04/1975-30/04/2023) và Ngày Quốc tế Lao động 01/5/2023: Chiều ngày 22/4/2023, tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao-Học tập cộng đồng xã Long Phước: Ban Thường trực UB.MTTQ huyện Bến Cầu phối hợp Đoàn Công tác của Ban Thường trực UB.MTTQ Quận 4-TP.HCM do bà Nguyễn Thị Thu-Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch UB.MTTQ Quận 4 làm trưởng đoàn, tổ chức Chương trình Giao lưu-Tuyên truyền chủ quyền biên giới và trao tặng quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Bến Cầu.
Dự Chương trình, có ông: Nguyễn Văn Vy-PCT.UBMTTQ.VN tỉnh Tây Ninh; ông Nguyễn Tuấn Khanh-Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Bến Cầu, lãnh đạo HĐND&UBND huyện, Ban Dân vận Huyện ủy, UB.MTTQ.VN huyện;…
Tại đây, Đoàn Văn nghệ sỹ Quận 4 tổ chức văn nghệ phục vụ; và được nghe Thiếu tá Dương Mạnh Hùng-Chính trị viên Đồn Biên phòng 847-Long Phước thông báo kết quả về công tác phân giới, cắm mốc và quản lý biên giới đất liền giữa Việt Nam-Campuchia nói chung, tỉnh Tây Ninh và huyện Bến Cầu với các tỉnh, huyện nước bạn giáp ranh.
Nhằm thắt chặt tình cảm gắn bó, giao lưu, đoàn kết giữa huyện Bến Cầu với Quận 4.TP.HCM: Ban Thường trực UB.MTTQ Quận 4 trao tặng 01 quà cho cán bộ, chiến sỹ tại Đồn Biên phòng 847-Long Phước; UB.MTTQ Quận 4 và UB.MTTQ huyện trao tặng quà giao lưu với nhau.
116

Nằm trong Chương trình: Ban Thường trực UB.MTTQ Quận 4-TP.HCM vận động các mạnh thường quân và nhà tài trợ, tổ chức trao tặng 100 suất quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các xã Long Khánh, Long Giang, Long Chữ và xã Long Phước của huyện. Mỗi suất quà có giá trị là 01 triệu đồng, gồm: 01 túi nhu yếu phẩm, 01 cái đồng hồ treo tường và 500.000đ tiền mặt, với tổng giá trị của đợt trao quà là 100 triệu đồng.
Tối cùng ngày, Đoàn công tác UB.MTTQ Quận 4, các văn nghệ sỹ và nhà tài trợ tổ chức giao lưu văn nghệ phục vụ với cán bộ, chiến sỹ tại Đồn Biên phòng 847-Long Phước./.