Thứ ba - 13/06/2023 08:19 116 0

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tây Ninh tổ chức tuyên truyền phổ biến, hướng dẫn sử dụng dịch vụ công trực tuyến và các tiện ích số của tỉnh tại 33 điểm trường Trung học phổ thông và Trung tâm GDTX-GDNN trên địa bàn tỉnh.

Nhằm phổ biến rộng rãi ứng dụng dịch vụ công trực tuyến và các tiện ích số, góp phần nâng cao tỷ lệ sử dụng dịch vụ công trực tuyến và hồ sơ được xử lý trực tuyến, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức tuyên truyền phổ biến, hướng dẫn sử dụng dịch vụ công trực tuyến và các tiện ích số tại 33 điểm trường THPT và Trung tâm GDTX-GDNN trên địa bàn tỉnh.

Từ ngày 16/5/2023 đến ngày 24/5/2023, báo cáo viên của Phòng Kiểm soát Thủ tục hành chính thuộc Văn phòng UBND tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo đã trao đổi, hướng dẫn cho hơn 9.500 cán bộ, giáo viên và học sinh các trường THPT và Trung tâm GDTX-GDNN trên địa bàn tỉnh cách đăng ký tài khoản, quy trình khởi tạo chữ ký số VNPT smartCA, đăng ký, đăng nhập Cổng Dịch vụ công Quốc gia thông qua VNPT smartCA; thao tác nộp hồ sơ trực tuyến, ký số trên mẫu đơn, tờ khai, giá trị pháp lý và những tiện ích khi sử dụng chữ ký số.

011

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ, giáo viên và học sinh đã có những trao đổi bổ ích về cách thức đăng ký, nộp hồ sơ trực tuyến và sử dụng các tiển ích số của tỉnh Tây Ninh.