Ban tuyên giáo Tỉnh uỷ Tây Ninh thăm hỏi các gia đình chính sách và chúc thọ các cụ tròn 100 tuổi ở huyện Bến Cầu

Thứ tư - 23/01/2019 00:00 67 0

Nhân dịp Xuân Kỷ Hợi năm 2019, sáng ngày 22/01/2018, ông Nguyễn Minh Triều-Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh uỷ Tây Ninh, Chủ tịch UBND huyện Bến Cầu-Trương Thị Phương Thảo đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho các gia đình chính sách người có công với cách mạng tiêu biểu trên địa bàn huyện Bến Cầu  bà Trần Thị Đừng sinh năm 1933, Mẹ Việt Nam anh hùng ngụ ấp Long Hòa 1, xã Long Chữ; ông Huỳnh Văn Nghe sinh năm 1931, thương binh 3/4 ngụ ấp Bão và ông Võ Văn Nhánh sinh năm 1953, thương binh 4/4, ngụ ấp Long Tân, xã Long Giang; ông Hà Văn Đông sinh năm 1939, thương binh 3/4, ngụ ấp Long Thịnh, xã Long Khánh; bà Văn Thị Nương sinh năm 1935, vợ liệt sĩ, ngụ ấp Long An và bà Phan Thị Gón sinh năm 1944, vợ liệt sĩ, ngụ ấp Ngã Tắc, xã Long Thuận và đoàn đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho các công dân tròn 100 tuổi, cụ ông Trần Văn Thương ngụ ấp Long Phi, xã Long Thuận; cụ bà Phạm Thị Nữa (Mẹ liệt sĩ) ngụ ấp Thuận Tâm, xã Lợi Thuận; cụ bà Phạm Thị Hiệp, cụ ông Nguyễn Văn Dì (Cha liệt sĩ) cùng ngụ ấp Bến, xã An Thạnh.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, huyện, ông Nguyễn Minh Triều ân cần thăm hỏi sức khoẻ và chúc các gia đình chính sách, các cụ thọ 100 tuổi đón Tết cổ truyền dân tộc đầy vui tươi, hạnh phúc. Đồng thời trao tặng mỗi gia đình chính sách một phần quà Tết của Tỉnh uỷ, HĐND, MTTQ, UBND Tây Ninh và 1.000.000 đồng tiền mặt, các cụ thọ 100 tuổi 1 tấm vải lụa đỏ của Chủ tịch nước gửi tặng và một phần tết, 700.000 đồng tiền mặt của Tỉnh uỷ, HĐND, MTTQ, UBND Tây Ninh tặng./.

Nguyễn Thiện