Bến Cầu–Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng khai giảng năm học 2023-2024

Thứ tư - 06/09/2023 15:08 261 0
Bến Cầu–Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng khai giảng
năm học 2023-2024
Hòa cùng không khí ngày khai trường,sáng ngày 05/9, Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng huyện Bến Cầu long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2023-2024. Đến dự lễ có ông Trịnh Ngọc Phương – Giám đốc sở tài chính tỉnh Tây Ninh, ông Nguyễn Tuấn Khanh -Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bến Cầu, cùng đại diện lãnh đạo Sở, ngành, đoàn thể tỉnh, huyện, xã Long Giang.
anh 9543

Tại lễ Khai giảng năm học mới ông Nguyễn Tuấn Khanh -Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bến Cầu đã đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng lời động viên, gửi đến các em học sinh, sinh viên, các cô giáo, thầy giáo, cán bộ quản lý, người lao động ngành Giáo dục phát huy tinh thần trách nhiệm với nghề, giáo dục, rèn luyện các em là nhiệm vụ chung của nhà trường – gia đình và xã hội, vì sự nghiệp trồng người vĩ đại, các bậc phụ huynh quan tâm hơn nữa đến sự học tập của con em, làm gương tốt, vì tương lai con trẻ, vì sự vẻ vang của gia đình, quê hương, đất nước…
anh 9546

Năm học mới 2023-2024 tiếp tục thực hiện mục tiêu đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục Việt Nam theo Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng đề ra năm học mới này vớichủ đề “Đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, tiếp tục đổi mới theo chiều sâu, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”. Năm học mới 2023-2024trường THPT Huỳnh Thúc Khángchào đóntrên 350 em học sinh trúng tuyển vào lớp 10theo học tại trường. Trong năm học vừa qua (2022-2023) trường luôn xây dựng “trường học thân thiện, học sinh tích cực”, thực hiện tốt cuộc vận động “hai không”, mỗi thày, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo. Kết quả tỉ lệ học sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia đạt gần 98% trên mặt bằng chung của tỉnh Tây Ninh.
Tại buổi lễ còn trao tặng 3 suất học bổng cho 3 em học sinh đang theo tại Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, trị giá mỗi suất học bổng 500.000 đồng, do VNPT huyện Bến Cầu tài trợ. Đồng thời Ban giám hiệu nhà Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng trao tặng giấy khen cho 4 giáo viên có thành tích xuất sắc trong công tác chủ nhiệm khối 12 năm học 2022-2023./.
Nguyễn Thiện