Bến Cầu chốt quân số giữa địa phương giao quân và đơn vị nhận quân năm 2024

Thứ tư - 17/01/2024 10:09 138 0
Bến Cầu chốt quân số giữa địa phương giao quân và đơn vị nhận quân năm 2024
Sáng ngày 10/01, huyện Bến Cầu tổ chức hội nghị chốt quân số giữa địa phương giao quân và đơn vị nhận quân năm 2024. Tham dự có ông Trần Lê Duy - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Tây Ninh, đại diện lãnh đạo Tiểu đoàn vệ binh 180; Lữ đoàn công binh 25 Quân khu, Lữ đoàn 98-cục tác chiến điện tử, trung đoàn bộ binh 174 Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Tây Ninh, Công an tỉnh Tây Ninh, ông Phan Văn Hòa -Chủ tịch UBND huyện Bến Cầu chủ trì hội nghị.
Chỉ tiêu giao quân năm 2024, huyện Bến Cầu có 162 công dân trong độ tuổi thực hiện nghĩa vụ quân sự lên đường nhập ngũ; trong đó, thực hiện nghĩa vụ quân sự 121công dân, công an 41 công dân.
anh 9721

Trong thời gian qua, công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ luôn được các cấp ủy đảng, chính quyền từ huyện đến cơ sở ở huyện Bến Cầu, tập trung chỉ đạo và tổ chức thực hiện chặt chẽ, đầy đủ, chặt chẽ các bước, đảm bảo các khâu đúng quy trình và chất lượng tuyển chọn công dân nhập ngũ 2024.
Tại hội nghị, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự huyện và các đơn vị nhận quân thảo luận, thống nhất một số nội dung về thời gian, các thủ tục hồ sơ, phương pháp tổ chức giao nhận quân năm 2024.
Phát biểu kết luận Chủ tịch UBND huyện – Phan Văn Hòa, đề nghị các thành viên hội đồng nghĩa vụ quân sự, các ban, ngành đoàn thể huyện, xã tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền luật nghĩa vụ quân sự, phối hợp chặt chẽ với đơn vị nhận quân chốt quân số; tổ chức giao lưu gặp mặt, động viên công dân lên đường nhập ngũ; Tổ chức lễ giao nhận quân đảm bảo trang trọng, an toàn,tiết kiệm, đúng đủ số lượng.
Theo kế hoạch dự kiến lễ giao, nhận quân năm 2024, sẽ được tổ chức vào sáng  ngày 27/2/2024, tức ngày 18 tháng giêng âm lịch./.
Nguyễn Thiện