Bến Cầu -giao nhận quân đạt 100% chỉ tiêu

Thứ ba - 27/02/2024 14:40 89 0
Bến Cầu -giao nhận quân đạt 100% chỉ tiêu
Hòa chung cùng không khí của ngày hội, sáng ngày 27/2, Bến Cầu long trọng tổ chức Lễ giao nhận quân tiễn đưa 154 thanh niên ưu tú trúng tuyển nghĩa vụ quân sự lên đường nhập ngũ làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. Dự buổi lễ có ông Trương Nhật Quang-Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ;Đại tá Trần Quốc Hưng – Phó Chủ nhiệm chính trị - Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Tây Ninh; ông Trần Lê Duy-Chủ tịch Liên Đoàn Lao động tỉnh Tây Ninh; ông Phan Huỳnh Quốc Vinh-Bí thư huyện ủy;ông Nguyễn Tuấn Khanh-Phó Bí thư thường Trực huyện ủy; ông Phan Văn Hòa-Phó Bí thư huyện ủy-Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện và 9 xã, thị trấn, gia đình, người thân có thanh niên lên đường nhập ngũ.
c00000007

Trong không khí phấn khởi của ngày hội tòng quân, 154 tân binh Bến Cầu luôn tự hào trước nhiệm vụ mới, nhập ngũ vào Quân đội 115 tân binh và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân 39 tân binh, các thanh niên lên đường nhập ngũ, đều đạt sức khỏe tốt, phẩm chất đạo đức, trình độ văn hóa đúng theo tiêu chuẩn, đáp ứng được yêu cầu các đơn vị tuyển quân, đảm bảo chất lượng và đạt 100% chỉ tiêu tỉnh giao.
Kết thúc buổi lễ giao quân, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện đã tặng hoa để khích lệ, động viên và tiễn đưa tân binh lên đường trong không khí vui tươi. Buổi lễ giao nhận quân diễn ra trang trọng, an toàn, tiết kiệm, thực sự là ngày hội của tuổi trẻ quê hương anh hùng lên đường nhập ngũ, tiếp bước truyền thống các thế hệ cha anh lên đường bảo vệ Tổ quốc./.
Thiện Tâm