Bến Cầu-Hội thao Quốc phòng LLVT huyện năm 2024

Thứ hai - 15/04/2024 09:03 20 0
Bến Cầu-Hội thao Quốc phòng LLVT huyện năm 2024
Hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”: Trong 02 ngày: 09 và 10/4/2024, tại Nhà thi đấu đa năng huyện, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Bến Cầu tổ chức Hội thao Quốc phòng LLVT huyện năm 2024.
Đến dự, có: Thượng tá Nguyễn Đức Định-Phó Tham mưu trưởng/Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tới dự; ông Nguyễn Quang Thắng-Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Bến Cầu; bà Nguyễn Thị Mai-Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện dự và phát biểu chỉ đạo tại lễ Khai mạc.
654
Với tinh thần “Khỏe để xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam XHCN, huấn luyện giỏi và sẵn sàng chiến đấu thắng lợi”: Hội thao diễn ra trong 02 ngày 09 và 10/4/2024, với sự tham gia gần 100 vận động viên, là chiến sỹ DQTV đến từ Ban Chỉ huy Quân sự 9/9 xã, thị trấn; tham gia thi đấu ở 04 nội dung thể thao Quân sự, gồm: 3 môn Quân sự phối hợp nam-nữ, bơi vũ trang nam-nữ, bắn súng quân dụng nam-nữ và võ chiến đấu Dân quân tự vệ nam-nữ.
Kết thúc Hội thao, Ban Tổ chức sẽ khen thưởng 27 giải “Nhất, nhì và ba”  cho tập thể toàn đoàn 3 đơn vị và 24 cá nhân VĐV có thành tích cao.
Thông qua Hội thao, nhằm đánh giá kết quả huấn luyện Quân sự và phong trào rèn luyện thể lực và hoạt động TDTT trong LLVT toàn huyện; nâng cao trình độ quản lý, tổ chức huấn luyện và năng lực sẵn sàng chiến đấu của cán bộ, chiến sĩ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ “Xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN” trong tình hình mới hiện nay. Qua đó, phát hiện và tuyển chọn những vận động viên có thành tích cao, tiếp tục tổ chức huấn luyện nâng cao để tham gia Hội thao do Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Tây Ninh tổ chức trong thời gian tới./.