Bến Cầu-Trao tặng nhà “Tình nghĩa Quân–Dân” cho chiến sỹ Dân quân thường trực

Thứ năm - 28/07/2022 15:44 252 0
Bến Cầu-Trao tặng nhà “Tình nghĩa Quân–Dân” cho chiến sỹ Dân quân thường trực
Nhằm thể hiện sự quan tâm chăm lo cho cán bộ, chiến sỹ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, sớm ổn định cuộc sống gia đình và an tâm tư tưởng công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao: Sáng ngày 27/7/2022, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Bến Cầu tổ chức bàn giao, trao tặng 01 căn nhà “Tình nghĩa Quân–Dân” cho chiến sỹ Dân quân thường trực tại xã An Thạnh.
Đến dự trao nhà, có: Đại tá Trần Quốc Hưng-Phó Chủ nhiệm Chính trị, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Tây NInh; ông Nguyễn Tuấn Khanh-Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Bến Cầu; lãnh đạo Đảng ủy-Ban Chỉ huy Quân sự huyện, UB.MTTQ.VN huyện Bến Cầu; Đảng ủy-UBND và các ban ngành, đoàn thể xã An Thạnh và Ban quản lý ấp Bến.

Căn nhà được trao tặng cho đồng chí Huỳnh Anh Thi (sinh năm 1999) là chiến sỹ Dân quân thường trực thuộc Ban Chỉ huy Quân sự xã An Thạnh; hiện ngụ ấp Bến, xã An Thạnh, huyện Bến Cầu; có diện tích là 85m2, kinh phí xây dựng là 160 triệu đồng, do Ban Chỉ huy Quân sự huyện Bến Cầu vận động Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Gia Lâm-Tây Ninh tài trợ 80 triệu đồng và gia đình đóng góp 80 triệu đồng.
Tại buổi trao nhà, Huyện ủy Bến Cầu, Đảng ủy và Ban Chỉ huy Quân sự xã An Thạnh trao tặng cho gia đình đồng chí Huỳnh Anh Thi-01 suất quà./.