Bến Cầu trao thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại xã An Thạnh

Thứ hai - 15/04/2024 09:06 20 0
Chiều ngày 11/4, tại Hội trường UBND xã An Thạnh, Công an huyện Bến Cầu tổ chức Lễ trao thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (TDBVANTQ). Dự lễ có đồng chí Thượng tá Trần Văn Đông - Trưởng Công an huyện Bến Cầu, lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã An Thạnh.
anh 5641

Tại buổi lễ, Thượng tá Trần Văn Đông - Trưởng công an huyện đã trao tặng giấy khen của Giám đốc công an tỉnh Tây Ninh cho 4 cá nhân, có thành tích xuất sắc trong phong trào TDBVANTQ. Cũng tại buổi lễ, ông Ngô Hoàng Cương - HUV, Bí thư Đảng ủy xã An Thạnh đã trao giấy khen của UBND huyện Bến Cầu cho 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc bắt giữ đối tượng trộm cướp tài sản xảy ra trên địa bàn huyện. Được biết, vào ngày 20/02/2024 tại khu vực ấp Voi, xã An Thạnh 4 đối tượng đang thực hiện hành vi trộm cướp tài sản, người dân tại khu vực ấp Voi, đã kết hợp cùng lực lượng công an bắt giữ các đối tượng phạm tội. Qua đây, nhằm ghi nhận, biểu dương khen thưởng các cá nhân trong vụ việc trên. Đồng thời, tuyên truyền và nhân rộng phong trào Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc trên địa bàn toàn huyện./.
Nguyễn Thiện