Bến Cầu-Hội thi “Cán bộ Hội Tự tin-Tài năng-Duyên dáng” năm 2023

Thứ sáu - 02/06/2023 08:47 170 0
Bến Cầu-Hội thi “Cán bộ Hội Tự tin-Tài năng-Duyên dáng” năm 2023
Sáng ngày 30/5/2023, tại hội trường UBND thị trấn Bến Cầu: Hội LHPN Việt Nam huyện Bến Cầu tổ chức Hội thi “Cán bộ Hội Tự tin-Tài năng-Duyên dáng” năm 2023.
Có 18 thí sinh được tuyển chọn từ Hội thi “Cán bộ Hội giỏi cấp cơ sơ” tham gia Hội thi này. Qua đó, mỗi thí sinh phải trải qua 03 phần thi: Thi kiến thức và nghiệp vụ công tác Hội; Thi duyên dáng và Thi năng khiếu. Trong đó, phần thi kiến thức và nghiệp vụ công tác Hội có nội dung xoay quanh trong thực hiện phong trào thi đua “Phụ nữ Tây Ninh tự tin, trách nhiệm và tiến bộ”; phẩm chất đạo đức truyền thống của Phụ nữ Việt Nam và 04 phẩm chất đạo đức phụ nữ thời kỳ CNH-HĐH đất nước “Tự tin-Tự trọng-Trung hậu-Đảm đang”; cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch”, phong trào “Phụ nữ chung sức xây dựng Nông thôn mới”; một số Luật liên quan đến phụ nữ, như: Luật Phòng, chống bạo lực gia đình; Luật Bình đẳng giới; Luật Hôn nhân và gia đình; Luật Phòng, chống buôn bán người;.v.v… và các kiến thức xã hội khác. Ở phần thi năng khiếu, theo đó các thí sinh thể hiện năng khiếu của bản thân mình, thông qua các hình thức: múa, hát, hò, vè, ngâm thơ,… Sau đó, Ban Tổ chức Hội thi sẽ chọn 08 thí sinh có thành tích cao ở 03 phần thi trên, vào thi vòng chung kết xếp hạng-bốc thăm trả lời câu hỏi tình huống, dựa trên thực tế trong quá trình công tác Hội để xử lý hiệu quả nhất.
651

Kết quả sau 01 buổi Hội thi diễn ra sôi nổi và đầy hào hứng, Ban Tổ chức đã khen thưởng: 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 05 giải khuyến khích dành cho các thí sinh thi vòng chung kết xếp hạng; cùng 02 giải đặc biệt dành cho thí sinh có trang phục áo dài đẹp nhất, có giọng hát hay nhất. Thí sinh Lê Thị Tuyến Trinh-đơn vị Hội LHPN xã An Thạnh đã xuất sắc giành giải nhất của Hội thi lần này./.