Lãnh đạo tỉnh Tây Ninh thăm hỏi tặng quà tết các gia đình chính sách

Thứ tư - 18/01/2023 09:47 87 0
Lãnh đạo tỉnh Tây Ninh thăm hỏi tặng quà tết các gia đình chính sách
Sáng ngày14/01, ông Trương Nhật Quang – UV.BTVTU - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Tây Ninh cùngcùng các đồng chí lãnh đạo HU, UBND, Phòng Lao động thương binh xã hội huyện, xã, thị trấn đã đến thăm hỏi và tặng quà gia đình ông Phạm Văn Lai (Ba Dung) nguyên Tỉnh ủy Viên, Bí Thư huyện ủy Bến Cầu, ông Trần Ngọc Lên nguyên quyền Bí thư huyện ủy Bến Cầu, cùng các gia đình chính sáchbà Trần Thị Nhi,sinh năm 1950, thương binh 4/4, ngụ ấp Long Thịnh, xã Long Khánh và bà Lâm Thị Nghì, sinh năm 1944, thương binh 3/4, ngụ ấp Long Châu, xã Long Khánh.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, huyện, ông Trương Nhật Quang – UV.BTVTU - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Tây Ninh đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ động viên và chia sẽ những khó khăn của các gia đình chính sách.Đồng thời trao tặng quà của Tỉnh uỷ, HĐND, MTTQ, UBND Tây Ninh đến các gia đìnhchính sách tiêu biểutrên địa bàn huyện Bến Cầu.
Sáng cùng ngày ông Trương Nhật Quang – UV.BTVTU - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Tây Ninh còn trao tặng quà tết của Tỉnh uỷ, HĐND, MTTQ, UBND Tây Ninh đến Ban thường vụ Huyện ủy Bến Cầu./.
Nguyễn Thiện