Việt Kiều Mỹ trao tặng 150 phần quà cho các hộ dân nghèo, khó khăn tại xã An Thạnh

Thứ tư - 23/08/2023 15:28 131 0
Sáng ngày 23/8/2023, tại nhà bà Lữ Thị Hư (ấp Chánh, xã An Thạnh): UB.MTTQ.VN huyện Bến Cầu phối hợp Chi hội Thân nhân kiều bào huyện Bến Cầu và UB.MTTQ.VN xã An Thạnh tổ chức trao tặng 150 phần quà cho các hộ dân nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.
629

Mỗi suất trị giá là 300.000đ, gồm có: 15kg gạo và một số nhu yếu phẩm, cùng 01 phần thuốc tây trị bệnh cảm. Toàn bộ kinh phí của đợt trao quà này là 45 triệu đồng, do UB.MTTQ.VN huyện và Chi hội Thân nhân kiều bào huyện Bến Cầu vận động gia đình bà Nguyễn Thị Gái-Việt kiều Mỹ tài trợ.
Được biết, trong hơn 30 năm qua: Hằng năm, cứ vào dịp Rằm Tháng 7-Âm lịch và Tết nguyên đán của dân tộc, gia đình bà Nguyễn Thị Gái-Việt kiều Mỹ đều tổ chức trao quà cho hộ dân nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở quê hương nhà tại xã An Thạnh./.