Bến Cầu-Trao tặng 01 căn “Nhà Đồng đội” cho cán bộ, chiến sỹ Công an thị trấn Bến Cầu

Thứ bảy - 07/01/2023 09:59 177 0
Nhằm hỗ trợ cho cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ chiến sỹ Công an nhân dân có hoàn cảnh gia đình khó khăn được ổn định cuộc sống và an tâm trong công tác: Sáng ngày 06/01/2023, Đảng ủy-UBND thị trấn Bến Cầu và Đảng ủy Công an huyện Bến Cầu tổ chức Lễ bàn giao, trao tặng 01 căn “Nhà Đồng đội” cho gia đình cán bộ, chiến sỹ Công an thị trấn Bến Cầu.

Đến dự Lễ, có: Thượng tá Trần Minh Đông-Phó Trưởng Công an huyện; ông Nguyễn Văn Cỏn-Phó Bí thư Đảng ủy; ông Nguyễn Phú Hòa-PCT.UBND thị trấn Bến Cầu và các ban ngành, đoàn thể ở địa phương.
Căn nhà được xây tặng cho đồng chí Hà Văn Minh (sinh 1989) hiện đang là cán bộ chiến sỹ Công an thị trấn Bến Cầu, ngụ Khu phố 3-thị trấn Bến Cầu; có diện tích là 76m2, kinh phí xây dựng là 150 triệu đồng, do Đảng ủy-UBND thị trấn Bến Cầu vận động ông Lê Thanh Tuấn-ngụ Khu phố 1, thị trấn Bến Cầu đại diện cho Nhóm Thiện nguyện huyện Bến Cầu hỗ trợ 100 triệu đồng và Đảng ủy-Ban Chỉ huy Công an huyện Bến Cầu vận động, hỗ trợ về vật tư xây dựng là 50 triệu đồng.
Tại Lễ trao nhà, Công an thị trấn Bến Cầu và Chi bộ Khu phố 3, thị trấn Bến Cầu còn trao tặng cho gia đình đồng chí Hà Văn Minh-cán bộ chiến sỹ Công an thị trấn Bến Cầu 01 suất quà./.