Thị trấn Bến Cầu-Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022

Thứ tư - 21/12/2022 09:28 159 0
Thị trấn Bến Cầu-Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022
Chiều ngày 20/12/2022, tại hội trường UBND thị trấn Bến Cầu: Đảng ủy thị trấn Bến Cầu tổ chức hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023.
Đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh-Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Bến Cầu tới dự và phát biểu chỉ đạo.

Đảng bộ thị trấn Bến Cầu là Đảng bộ cơ sở, có 09 chi bộ trực thuộc với 322 đảng viên; trong đó có 8/9 chi bộ có chi ủy. Trong năm, Đảng ủy thị trấn Bến Cầu đã kịp thời triển khai, quát triệt các chỉ thị, nghị quyết và các văn bản chỉ đạo của trên về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và lãnh, chỉ đạo sâu sát đối với hoạt động của hệ thống chính trị. Trọng tâm là triển khai Kết luận số 21-KL/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII) gắn với thực hiện chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2022. Qua đợt sinh hoạt chính trị: cán bộ, đảng viên ở địa phương đã phấn đấu trong thực hiện nhiệm vụ; tu dưỡng, rèn luyện; tự soi, tự sửa và trách nhiệm nêu gương, nhất là người đứng đầu; không vi phạm những biểu hiện về suy thoái tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ.
Đảng ủy-UBKT Đảng ủy thị trấn Bến Cầu thực hiện công tác kiểm tra, giám sát của Đảng đảm bảo theo Chương trình, kế hoạch đề ra. Kết quả qua đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức Đảng và Đảng viên năm 2022: Đảng ủy có 8/9 chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ và 1/9 chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 38 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 177 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ và 7 đảng viên hoàn thành nhiệm vụ. Đảng ủy đã kết nạp được 6/8 đảng viên, đạt 100% chỉ tiêu huyện giao và đạt 75% chỉ tiêu Nghị quyết Đảng ủy đề ra.
Dịp này, Đảng ủy thị trấn Bến Cầu trao tặng giấy khen cho 01 chi bộ và 38 đảng viên có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022./.