An Thạnh (Bến Cầu)-Vận động, trao tặng 1.000 phần quà cho người dân

Thứ ba - 12/03/2024 14:21 34 0
An Thạnh (Bến Cầu)-Vận động, trao tặng 1.000 phần quà cho người dân
Phát huy vai trò của Mặt trận và truyền thống Tôn giáo “Sống tốt đời đẹp đạo”: Sáng ngày 09/3/2024, tại Chùa An Phước (ấp Voi, xã An Thạnh), UB.MTTQ.VN huyện Bến Cầu phối hợp UBND xã và UB.MTTQ.VN xã An Thạnh tổ chức trao tặng 1.000 phần quà cho các gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, cận nghèo, nạn nhân Dacam, người tàn tật, người già yếu-neo đơn, đoàn viên-hội viên và trẻ em có hoàn cảnh gia đình khó khăn trên địa bàn xã An Thạnh.
Đến dự trao quà, có ông Lê Thanh Hải-PCT.UB.MTTQ.VN huyện Bến Cầu, ông Phan Thành Trung-PCT.UBND xã An Thạnh, các ban ngành, đoàn thể xã, 03/3 ấp, và gia đình tài trợ quà.
312

Mỗi phần quà được trao tặng có giá trị là 250.000đ, gồm: 10 kg gạo và 50.000đ tiền mặt. Tổng trị giá 1.000 phần quà được trao tặng trong lần này là 250 triệu đồng, do UB.MTTQ.VN huyện Bến Cầu, Đảng ủy-UBND xã, UB.MTTQ.VN xã An Thạnh và Chùa An Phước vận động gia đình ông Phạm Văn Chung-ngụ xã Mỹ Quý Tây, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An tài trợ, để trao tặng.
Dịp này, UBND xã An Thạnh trao tặng Giấy Cảm ơn và bó hoa tươi thắm gửi tặng gia đình ông Chung, với nghĩa cử cao đẹp và thể thiện tinh thần “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, đã hỗ trợ 1.000 phần quà cho người dân khó khăn ở xã trong kỳ giáp hạt sau Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024/.