An Thạnh-Trao tặng 01 căn nhà Tình nghĩa và 02 căn nhà ĐĐK

Thứ ba - 23/01/2024 14:09 67 0
An Thạnh-Trao tặng 01 căn nhà Tình nghĩa và 02 căn nhà ĐĐK
Thực hiện công tác “Đền ơn đáp nghĩa” và chăm lo cho gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo có được căn nhà mới để vui xuân, đón Tết nguyên đán Giáp Thìn-2024: Chiều ngày 19/01/2024, Đảng ủy-UBND xã An Thạnh tổ chức Lễ bàn giao, trao tặng 01 căn nhà Tình nghĩa và 02 căn nhà ĐĐK cho người có công, hộ cận nghèo ở địa phương.
Ông Lê Thanh Hải-PCT.UB.MTTQ.VN huyện; ông Ngô Hoàng Cương-Bí thư Đảng ủy xã, bà Võ Thị Thanh-CT.UBND xã An Thạnh; ông Võ Văn Khoa-Phó Giám đốc Cty TNHH MTV Xổ số kiến thiết tỉnh Tây Ninh và các mạnh thường quân tới dự.
604

02 căn nhà ĐĐK được trao tặng cho các gia đình: Bà Trần Thị Bắc (sinh 1940), ngụ ấp Bến và ông Trần Văn Bé Bảy (sinh 1984) ngụ ấp Voi, xã An Thạnh, đều thuộc hộ cận nghèo, mỗi căn trị giá 90 triệu đồng, do Cty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Tây Ninh tài trợ. Dịp này, Cty còn trao tặng cho 02 gia đình 02 suất quà Tết, mỗi suất 01 triệu đồng.
Căn nhà Tình nghĩa được trao tặng cho gia đình ông Nguyễn Văn Mang (sinh 1961), ngụ ấp Bến, thuộc đối tượng người có công, trị giá 160 triệu đồng. Kinh phí xây dựng, do Chi hội Thiện Nhân-TP.HCM, Nhóm Anh em Phố Đèn, ông Nguyễn Văn Du và bà Lê Thị Thúy Hà-Giảng viên Trường Chính trị tỉnh Tây Ninh hỗ trợ xây tặng.
Phát biểu tại Lễ trao tặng 03 căn nhà: Ông Ngô Hoàng Cương-Bí thư Đảng ủy xã, bà Võ Thị Thanh-CT.UBND xã An Thạnh cảm ơn nhà tài trợ và các mạnh thường quân; chúc các gia đình có căn nhà mới khang trang để vui xuân, đón Tết thật vui tươi, ấm ấp, an lành và hạnh phúc./.