Bến Cầu-Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện

Thứ hai - 04/03/2024 14:56 92 0
Sáng ngày 29/02/2024, tại Hội trường-UBND huyện Bến Cầu tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện.
Ông Bùi Viết Hùng-Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; bà Nguyễn Thị Mai-Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện Bến Cầu tới dự, trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng.
938

Thực hiện Quyết định số 317/QĐ-UBND ngày 21/02/2024 của UBND huyện Bến Cầu “Về việc bổ nhiệm công chức lãnh đạo, quản lý”: Chủ tịch UBND huyện quyết định bổ nhiệm bà Huỳnh Thị Thùy Trang-Chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND huyện Bến Cầu, giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện Bến Cầu. Thời hạn bổ nhiệm là 05 năm, kể từ ngày 01/3/2024.
Phát biểu tại buổi Lễ, bà Nguyễn Thị Mai-Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện mong muốn bà Huỳnh Thị Thùy Trang-Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện phát huy tốt tinh thần đoàn kết nội bộ Văn phòng, nổ lực và phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.