Bến Cầu-Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin huyện

Thứ năm - 14/12/2023 09:38 113 0
Chiều ngày 12/12/2023, tại Hội trường - UBND huyện Bến Cầu tổ chức hội nghị công bố và trao Quyết định về công tác Cán bộ.
Thực hiện các Quyết định Số 1499, 1501-QĐ/HU; Số 2997/QĐ-UBND của Ban Thường vụ Huyện ủy và Chủ tịch UBND huyện Bến Cầu về việc điều động, chỉ định cán bộ; tiếp nhận và bổ nhiệm công chức lãnh đạo, quản lí: Theo đó, huyện đã điều động, chỉ định và bổ nhiệm bà Nguyễn Thúy Tâm-Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Bến Cầu đến công tác và giữ chức Bí thư Chi bộ, Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin huyện. Thời gian bổ nhiệm là 05 năm, kể từ ngày 12/12/2023.
165

Ông Phạm Thanh Tuấn- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; bà Nguyễn Thị Mai-Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện tới dự, trao Quyết định, tặng hoa và phát biểu chúc mừng. Mong, tân Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin huyện phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất cao trong nội bộ, lãnh đạo tập thể Phòng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2024 tới và trong những năm tiếp theo./.