Bến Cầu-Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Long Khánh

Thứ ba - 14/11/2023 14:07 84 0
Bến Cầu-Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Long Khánh

Chiều ngày 10/11/2023, tại Nhà Văn hóa ấp Long Cường: Tổ đại biểu HĐND tỉnh, có: bà Trương Thị Phương Thảo-Giám đốc Sở LĐ,TB&XH tỉnh, ông Nguyễn Văn Đẹp-Chủ tịch Hội CCB tỉnh Tây Ninh và bà Trần Thị Ngọc Trinh-Bí thư Đảng ủy thị trấn Bến Cầu; cùng các vị Tổ ĐB HĐND huyện Bến Cầu có buổi tiếp xúc với hơn 80 cử tri xã Long Khánh.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh và huyện báo cáo kết quả Kỳ họp thứ 9 (kỳ họp chuyên đề), thông báo dự kiến chương trình Kỳ hợp thứ X của HĐND tỉnh Tây Ninh (khóa X) và Kỳ họp thứ 7 của HĐND huyện Bến Cầu (khóa XII) nhiệm kỳ 2021-2026.

311

Tại đây, cử tri xã Long Khánh có 02 ý kiến, kiến nghị về 03 vấn đề, như: Đề nghị sớm trùng tu, xây dựng Khu Di tích lịch sử cấp tỉnh “Chi bộ và Xã Đội Long Khánh thời kỳ chống Mỹ cứu nước” (ở Bàu Vuông, ấp Long Cường), có nơi cho nhân dân, đoàn viên thanh niên đến viếng và thắp hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ; đề nghị trùng tu lại hay xây mới Đình Trung Long Khánh đã xuống cấp; Nhà nước nên có quyết định thu hồi đất mà nhân dân đã hiến để làm đường giao thông nông thôn và cấp mới giấy chứng nhận quyền sử dụng đất phần còn lại, để cho thuận lợi và dễ dàng khi thực hiện các giao dịch.
Các ý kiến, kiến nghị của cử tri xã Long Khánh được ông Phan Văn Hòa-Đại biểu HĐND huyện, Chủ tịch UBND huyện Bến Cầu và ông Nguyễn Thành Văn-Chủ tịch UBND xã Long Khánh trả lời và giải trình làm rõ ngay buổi tiếp xúc../.