Bến Cầu-Hội thao Kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính Nhà nước 28/8

Thứ tư - 31/08/2022 09:36 96 0
Thiết thực chào mừng Kỷ niệm 77 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (02/9/1945-02/9/2022) và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục, thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại: Sáng ngày 31/8/2022, tại Sân vận động Trung tâm Văn hóa, thể thao và Truyền thanh huyện, Văn phòng HĐND&UBND huyện Bến Cầu tổ chức Hội thao Kỷ niệm 77 năm ngày Truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính Nhà nước (28/8/1945-28/8/2022 ) trong tỉnh.

Hội thao, có 11 đoàn đại biểu và vận động viên không chuyên, đại diện cho đội ngũ cán bộ, công chức và người lao động Văn phòng Đoàn ĐBQH-HĐND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh Tây Ninh và Văn phòng HĐND&UBND 09/9 huyện, thị xã, thành phố trong toàn tỉnh; tham gia tranh tài ở 02 môn thi đấu: Bóng đá nam (07 người) và Kéo co 10 người (05 nam và 05 nữ). Các đơn vị bốc thăm đấu loại trực tiếp để giành quyền vào thi đấu bán kết và chung kết xếp hạng.
Nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó và hiểu biết lẫn nhau; là dịp để đội ngũ cán bộ, công chức Văn phòng cơ quan hành chính trong tỉnh gặp gỡ, giao lưu, học tập và trao đổi kinh nghiệm: Sau 01 buổi Hội thao diễn ra, kết quả ở môn Kéo co: Văn phòng UBND tỉnh Tây Ninh xuất sắc giành hạng nhất, Văn phòng HĐND&UBND huyện Bến Cầu xếp hạng nhì; Thành phố Tây Ninh và huyện Châu Thành đồng hạng ba; ở môn Bóng đá nam 07 người: huyện Châu Thành xuất sắc giàng hạng nhất; Thị xã Hòa Thành xếp hạng nhì; Văn phòng UBND tỉnh Tây Ninh và Văn phòng HĐND&UBND huyện Dương Minh Châu đồng hạng ba./.