Bến Cầu-Khai giảng bồi dưỡng Lý luận chính (LLCT) và Nghiệp vụ dành cho cán bộ Hội CCB ở cơ sở năm 2023

Thứ hai - 29/05/2023 14:11 153 0
Sáng ngày 29/5/2023, tại trụ sở-Trung tâm Chính trị huyện phối hợp cùng Hội CCB huyện Bến Cầu tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng LLCT và Nghiệp vụ dành cho các cán bộ Hội CCB ở cơ sở năm 2023.
 Có 50 hội viên là các đồng chí Phó Chủ tịch, Chi Hội trưởng, Chi Hội phó của Hội CCB của 09/9 xã, thị trấn tham gia học tập. Sau 4,5 ngày học, các học viên sẽ được tiếp thu, trang bị 05 chuyên đề chính, gồm: Một số vấn đề lý luận, thực tiễn về CNXH và con đường đi lên CNXH ở nước ta; Hệ thống chính trị ở Việt Nam; Vị trí, vai trò, mục đích, chức năng và nhiệm vụ của Hội CCB Việt Nam; Xây dựng tổ chức Hội CCB cơ sở trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ; Một số nghiệp vụ công tác của Hội CCB ở cơ sở và 01 Chuyên đề bổ sung: Thực hiện Kế hoạch công tác Hội và phong trào thi đua “CCB gương mẫu” năm 2023.
005

Thông qua Lớp bồi dưỡng, nhằm giúp cho các cán bộ làm công tác Hội CCB ở cơ sở trong huyện Bến Cầu có nhận thức cơ bản về chủ trương, đường lối và vài trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam; xác định rõ vị trí, vai trò, chức năng và nhiệm vụ của cấp Hội;… để xây dựng bản lĩnh, phẩm chất người lính “Bộ đội Cụ Hồ” có tư tưởng chính trị vững vàng; nổ lực, phấn đấu ra sức hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trọng tâm cấp Hội đề ra và của cấp ủy, chính quyền địa phương giao; và góp phần xây dựng tổ chức Hội CCB ở cơ sở ngày càng phát triển, trong sạch, vững mạnh./.