Bến Cầu-Quán triệt, nghiên cứu và học tập Nghị quyết hội nghị Lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII)

Thứ hai - 25/12/2023 10:27 129 0
Sáng ngày 19/12/2023, tại hội trường Huyện ủy: Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với Văn phòng Huyện ủy Bến Cầu tổ chức hội nghị triển khai quán triệt, nghiên cứu và học tập Nghị quyết Hội nghị lần thứ tám-Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII) cho các đảng viên tại các chi bộ trực thuộc và đảng viên Đảng bộ Quân sự, Đảng bộ Công an huyện.
Đảng viên các chi, Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy Bến Cầu tham dự Lớp học.
Hội nghị diễn ra trong 01 ngày, do ông Trần Văn Minh-Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện, báo cáo viên cấp tỉnh và bà Nguyễn Thúy Tâm-Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin, báo cáo viên cấp huyện, triển khai 04 chuyên đề, như: Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới; Tiếp tục xây dựng đội ngũ trí thức đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước nhanh và bền vững trong giai đoạn mới; Tiếp tục phát huy truyền thống đại đoàn kểt dân tộc, xây dựng nước ta ngày càng giàu mạnh, phồn vinh, văn minh, hạnh phúc; Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng chính sách xã hội, đáp ứng yêu cầu sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tquốc trong giai đoạn mới.
Qua triển khai, giúp cho cán bộ, đảng viên trong huyện nắm vững những nội dung cơ bản, cốt lõi, chính thống Nghị quyết của Đảng; làm cơ sở cho việc thống nhất, đồng thuận trong tư tưởng, nhận thức và chủ động trong hành động;… góp phần đưa Nghị quyết vào trong thực tiễn cuộc sống.
Hội nghị quán triệt, nghiên cứu và học tập Nghị quyết Trung ương 8 (Khóa XIII) lần này, được huyện triển khai 02 lớp dành cho tất cả đảng viên các chi, Đảng bộ trực Huyện ủy; Lớp đảng viên 2, sẽ diễn ra trong ngày 20/12/2023./….