Bến Cầu-Tiêu hủy các tang, vật chứng 27 Bản án hình sự đã có hiệu lực pháp luật

Thứ hai - 04/03/2024 14:13 16 0
Bến Cầu-Tiêu hủy các tang, vật chứng 27 Bản án hình sự đã có hiệu lực pháp luật
Mới đây, Hội đồng tiêu hủy vật chứng, tài sản Chi cục Thi hành án dân sự huyện Bến Cầu tiến hành tiêu hủy các tang, vật chứng 27 Bản án hình sự của TAND huyện, đã có hiệu lực pháp luật.
Các tang, vật chứng này, thuộc: 10 Bản án về tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy”; 04 Bản án về tội “Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy”; 02 Bản án về tội “Mua bán trái phép chất ma túy”; 03 Bản án về tội “Cố ý gây thương tích”; 03 Bản án về tội “Trộm cắp tài sản”; 01 Bản án về tội “Vận chuyển hàng cấm”; 01 Bản án về tội “Buôn bán hàng cấm”; 01 Bản án về tội “Cố ý làm hư hỏng tài sản”; 01 Bản án về tội “Gá bạc” và 01 Bản án về tội “Đánh bạc”.
Các thành viên Hội đồng huyện kiểm đếm thuốc lá ngoại trước khi tiêu hủy
Tại buổi tiêu hủy: Các tang, vật chứng 27 Bản án được các thành viên Hội đồng kiểm đúng và đầy đủ trước khi tiêu hủy. Trong đó: các tang, vật chứng 16 Bản án về chất ma túy được tiêu hủy bằng phương pháp ngấm nước hòa tan, làm gãy liên kết; các tang, vật chứng 02 Bản án về vận chuyển và buôn bán hàng cấm, với 2.570 gói thuốc lá ngoại hiệu MAC Extra Filter, Hero, Jet và tang vật chứng các vụ còn lại, có chất liệu là kim loại, gỗ, giấy, nhựa… được cắt, dập biến dạng và đốt cháy theo quy định./.