Thứ hai - 25/03/2024 10:32 27 0
Sáng ngày 22/3/2024, tại Trung tâm VH,TT và Truyền thanh huyện: UBND huyện Bến Cầu tổ chức Lễ phát động Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tháng hoạt động thể dục thể thao cho mọi người và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024.
Đến dự, có: Bà Nguyễn Thị Mai, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện; lãnh đạo và đội ngũ công chức, viên chức các phòng, ban ngành, LLVT huyện và các xã, thị trấn; đông đảo người dân và học sinh trên địa bàn thị trấn Bến Cầu.
Thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”. Trong thời gian qua, huyện Bến Cầu từng bước quan tâm đầu tư về cơ sở vật chất và đẩy mạnh phong trào TDTT quần chúng phát triển rộng khắp. Đến nay, huyện có 34 CLB Thể thao tự quản ở cơ sở; trên 35,2% dân số và 28,1% số gia đình tự tập luyện TDTT thường xuyên. Phát biểu buổi Lễ, bà Nguyễn Thị Mai-Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện Bến Cầu phát động và kêu gọi toàn thể CB.CCVC-NLĐ, LLVT, học sinh và nhân dân trên địa bàn huyện tích cực tham gia tập luyện TDTT thường xuyên “Mỗi người ít nhất chọn 01 môn thể thao phù hợp tập luyện hàng ngày-để nâng cao sức khỏe thể chất và chất lượng cuộc sống, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh”.
102

Ngay sau Lễ phát động, đoàn các vận động viên là đội ngũ CB.CC.VC-NLĐ, đoàn viên, thanh niên huyện, các xã, thị trấn; các cán bộ, chiến sỹ LLVT huyện; đông đảo người dân và học sinh trên địa bàn thị trấn Bến Cầu chạy bộ diễu hành từ địa điểm tổ chức Lễ ra đường D6, hướng về cây xăng Thanh Hà và rẽ phải theo đường Đặng Văn Son, về điểm xuất phát, dài hơn 01km./.