Lãnh đạo huyện Bến Cầu thăm, chúc Tết và tặng quà tại huyện Svay Tiệp và Thành phố Bavet tỉnh Svay Riêng Vương quốc Camphuchia

Thứ sáu - 07/04/2023 09:01 83 0
Nhân dịp Tết cổ truyền Chol Chnam Thmey dân tộc Khmer, chiều ngày 6/4, đoàn công tác của Huyện Bến Cầu do ông Phan Văn Hòa – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà tại huyện Svay Tiệp và Thành phố Bavet tỉnh Svay Riêng Vương quốc Camphuchia. Tham gia đoàn công tác có ông Nguyễn Tuấn Khanh – Phó Bí thư thường trực huyện Bến Cầu, lãnh Công an huyện, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Bến Cầu.

Thay mặt đoàn công tác, ông Phan Văn Hòa – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời chúc Tết cổ truyền vui vẻ, hạnh phúc, thành công đến lãnh đạo huyện và cán bộ, chỉ huy, nhân viên huyện Svay Tiệp và Thành Phố Bavet tỉnh Svay Riêng Vương quốc Camphuchia cùng nhân dân trong huyện, thành phố; Đồng thời mong muốn chính quyền 2 bên ngày càng thắt chặt hơn nữa tình cảm và sự hợp tác trong phối hợp thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự trên tuyến biên giới.
Đại diện lãnh đạo huyện Svay Tiệp và Thành Phố Bavet tỉnh Svay Riêng Vương quốc Camphuchia, bày tỏ lòng biết ơn đối với sự giúp đỡ, hỗ trợ to lớn của Đảng, Nhà nước và lực lượng vũ trang Việt Nam đối với nhân dân Campuchia nói chung, cảm ơn tình cảm, sự hợp tác, giúp đỡ của huyện Bến Cầu với huyện Svay Tiệp và Thành Phố Bavet nói riêng; Đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục kế thừa, phát huy mối quan hệ hữu nghị truyền thống giữa hai dân tộc ngày càng bền chặt.
Dịp này, lãnh đạo huyện Bến Cầu đã trao tặng nhiều phần quà tết gửi đến lãnh đạo huyện Svay Tiệp và Thành Phố Bavet tỉnh Svay Riêng Vương quốc Camphuchia. Nhằm tăng cường thắt chặt mối quan hệ truyền thống đoàn kết, hữu nghị Việt Nam - Campuchia mãi mãi trường tồn, xanh tươi, đời đời bền vững, cũng như giữa chính quyền các huyện, thành phố biên giới Việt Nam và Campuchia giáp ranh./.
Nguyễn Thiện