Lãnh đạo Quận Tân Phú-HCM thăm, chúc Tết đơn vị kết nghĩa tại huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh

Thứ hai - 29/01/2024 09:44 58 0
Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Chiều ngày 23/01, Đoàn công tác Quận ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh do bà Lê Thị Kim Hồng -  Bí thư Quận ủy Tân Phú làm trưởng đoàn, đã đến thăm, chúc Tết đơn vị kết nghĩa tại huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh.
Tiếp đoàn có ông Phan Huỳnh Quốc Vinh – Bí thư Huyện ủy-Chủ tịch HĐND huyện, ông Nguyễn Tuấn Khanh – Phó Bí thư thường trực huyện ủy, bà Nguyễn Thị Mai - phó Chủ tịch UBND huyện, bà Lê Thị Phước – Trưởng Ban vận huyện ủy, ông Trần Hải Sơn – Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam huyệncùng các đồng chí lãnh đạo lực lượng vũ trang huyện Bến Cầu
Tại buổi gặp gỡ, bà Lê Thị Kim Hồng -  Bí thư Quận ủy Tân Phú đã thăm hỏi tình hình hoạt động của Đảng bộ và đời sống của nhân dân huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh trong năm 2023 vừa qua. Bà Lê Thị Kim Hồng chúc sức khỏe cán bộ, đảng viên, chiến sĩ và nhân dân của huyện Bến Cầu; mong muốn thời gian tới, hai địa phương tiếp tục thắt chặt hơn nữa mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, hỗ trợ cùng nỗ lực khắc phục những khó khăn, hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ trên các lĩnh vực kinh tế - văn hóa - xã hội, đảm bảo Quốc phòng - an ninh trong năm 2024.
bà Lê Thị Kim Hồng -  Bí thư Quận ủy Tân Phú tặng quà tết Huyện ủy Bến Cầu.
Thay mặt huyện Bến Cầu, ông Phan Huỳnh Quốc Vinh – Bí thư Huyện ủy-Chủ tịch HĐND huyệncảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Quận Tân Phú; đồng thời mong muốn mối quan hệ kết nghĩa giữa 2 địa phương sẽ tiếp tục ngày càng thắt chặt hơn nữa, thường xuyên trao đổi, giúp đỡ lẫn nhau trên nhiều mặt công tác để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại địa phương, đặc biệt giữ vững tình hình an ninh trật tự trên tuyến biên giới tiếp tục ổn định.
Dịp này, đoàn công tác Quận Tân Phú còn đến thăm hỏi, chúc tết và tặng quà Ban Chỉ huy Quân sự huyện Bến Cầu. Đồng thời trao tặng 20 suất quà tết động viên cán bộ, chiến sĩ, lực lượng dân quân thường trựcvà 10 suất quà tết cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện./.
Nguyễn Thiện