Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết tỉnh-Trao tặng Nhà Đại đoàn kết ở xã Long Khánh

Thứ tư - 18/10/2023 08:18 77 0
Sáng ngày 13/10/2023, Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh-Huyện Đoàn Bến Cầu phối hợp Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết tỉnh và Xã Đoàn Long Khánh tổ chức Lễ bàn giao, trao tặng 01 căn Nhà Đại đoàn kết cho gia đình thanh niên khó khăn về nhà ở tại xã Long Khánh.
Đến dự và bàn giao nhà, có: đồng chí Phạm Trần Thiên Tú-Phó Bí thư Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Hồ Hữu Đức-Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Huỳnh Thiện Khiêm-Bí thư Huyện Đoàn Bến Cầu; đồng chí Nguyễn Quang Hùng-Bí thư Chi đoàn Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết tỉnh; lãnh đạo Đảng ủy-UBND và các ban ngành, đoàn thể xã Long Khánh.
178

Căn nhà được trao tặng cho gia đình anh Nguyễn Văng Nang (sinh năm 1983), hộ gia đình thanh niên khó khăn về nhà ở, ngụ ấp Long Thịnh, xã Long Khánh; có diện tích là 54m2, kinh phí xây dựng là 130 triệu đồng. Trong đó: Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết tỉnh hỗ trợ 90 triệu đồng và gia đình góp thêm 40 triệu đồng.
Phát biểu tại Lễ trao tặng nhà, ông Nguyễn Thành Văn-Chủ tịch UBND xã Long Khánh động viên gia đình anh Nguyễn Văng Nang có căn nhà mới, phải tích cực hơn trong lao động-sản xuất để ổn định cuộc sống.
Dịp này, Chi đoàn Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết tỉnh và Đảng ủy-UBND xã Long Khánh trao tặng các suất quà động viên gia đình anh Nang có nhà mới./.