HUYỆN BẾN CẦU

Bến Cầu giao nhận quân 2023 đạt 100% chỉ tiêu

Hòa chung cùng không khí của ngày hội tòng quân, sáng ngày 8/2, Bến Cầu long trọng tổ chức Lễ giao nhận quân tiễn đưa 143 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự lên đường nhập ngũ làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. Dự buổi lễ có ông Trương Nhật Quang-Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ; ông Trần Lê Duy-Chủ tịch Liên Đoàn Lao động tỉnh Tây Ninh; ông Phan Huỳnh Quốc Vinh-Bí thư huyện ủy;ông Nguyễn Tuấn Khanh-Phó Bí thư thường Trực huyện ủy; ông Phan Văn Hòa-Phó Bí thư huyện ủy-Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chílãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện và 9 xã, thị trấn, gia đình, người thân có thanh niên lên đường nhập ngũ.

Trong không khí phấn khởi của ngày hội tòng quân, mỗi tân binh đều cảm thấy xúc động, vinh dự và tự hào trước nhiệm vụ mới.Ngay từ sớm 143 tân binh tiến về khu Di tích lịch sử cấp Quốc gia Địa đạo Lợi Thuận.Năm 2023, huyện Bến Cầu giao 143 tân binh lên đường nhập ngũ năm 2023, về các đơn vị Bộ chỉ huy Bộ đội Biên Phòng tỉnh, Công an tỉnh, Lữ Công Binh 25/Quân khu 7, Trung đoàn 174/Bộ CHQS tỉnh, Lữ đoàn 98 Cục Tác chiến Điện tử, Tiểu đoàn Vệ binh 180/Quân khu 7, đảm bảo chất lượng và đạt 100% chỉ tiêu tỉnh giao. Đây là những thanh niên ưu tú của quê hương anh hùng tiếp bước truyền thống hào hùng của các thế hệ cha anh lên đường bảo vệ Tổ quốc. Trong số 143 tân binh, có 2 thanh niên là đảng viên.
Kết thúc buổi lễ giao quân, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện đã tặng hoa để khích lệ, động viên và tiễn đưa tân binh lên đường trong không khí vui tươi. Buổi lễ giao nhận quân diễn ra trang trọng, an toàn, tiết kiệm thực sự là ngày hội của tuổi trẻ lên đường nhập ngũ tiếp bước truyền thống cha anh đi trước./.
Nguyễn Thiện