HUYỆN BẾN CẦU

Bến Cầu tuyên dương gương điển hình tiên tiến năm 2021

Nhân Kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Sáng ngày 19/5/2022, Công an huyện Bến Cầu tổ chức hội nghị tuyên dương gương điển hình tiên tiến năm 2021, trong thực hiện phong trào “Công an nhân dân học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ Dạy”. Tham dự có Đại tá Nguyễn Hiệp Sơn – Phó giám đốc Công an tỉnh, ông Nguyễn Tuấn Khanh – Phó Bí thư Thường trực huyện ủy Bến Cầu, bà Nguyễn Thị Mai – Phó Chủ tịch UBND huyện Bến Cầu và các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến.

Trong thời gian Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an huyện đã lãnh đạo, chỉ đạo làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho Cán bộ chiến sĩ; ban hành Nghị quyết và chương trình công tác, xây dựng kế hoạch thực hiện các nhiệm vụ chính trị trên cơ sở bám sát khẩu hiệu hành động “Chủ động, nêu gương, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả”. Đồng thời phát động mạnh mẽ phong trào thi đua Vì An ninh tổ quốc gắn với phong trào học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy Công an nhân nhân… Phong trào thi đua được tổ chức với nhiều hình thức, phong phú, thiết thực, hiệu quả. Phong trào thi đua đã tạo động lực thúc đẩy tất cả các mặt công tác chiến đấu và xây dựng lực lượng, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đi đôi với việc thực hiện nhiệm vụ công tác chuyên môn, Công an huyện luôn quan tâm đến các hoạt động tuyên truyền, phổ biến pháp luật, các hoạt động chung sức vì cộng đồng…qua đó, góp phần giáo dục cho Cán bộ chiến sĩ tinh thần tương thân tương ái, xây dựng lối sống có trách nhiệm với xã hội và cộng đồng.

Tại hội nghị các tập thể thông qua các báo cáo tham luận của cá nhân, tập thể với những chiến công, thành tích đã đạt được. Hội nghị đã tuyên dương 5 tập thể, 18 cá nhân gương điển hình tiến tiến năm 2021.

Dịp này Giám đốc Công an tỉnh Tây Ninh trao tặng 2 giấy khen cho tập thể và cá nhân có thành tích trong thực hiện phong trào “Công an nhân dân, thực hiện Sáu điều Bác Hồ Dạy” năm 2021. Đảng ủy Công an huyện Bến Cầu khen thưởng 4 tập thể, 18 cá nhân có thành xuất sắc trong phong trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2021./.

Nguyễn Thiện