HUYỆN BẾN CẦU

Bến Cầu-Trao tặng 06 căn nhà Đại Đoàn kết cho dân nghèo

Sáng ngày 02/12/2022, UBND xã Lợi Thuận (Huyện Bến Cầu) phối hợp Nhà tài trợ tổ chức Lễ bàn giao, trao tặng 01 căn nhà Đại Đoàn kết cho dân nghèo ở địa phương.
Đến dự, có bà Nguyễn Thị Mai-Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện Bến Cầu, lãnh đạo Phòng LĐ,TB&XH huyện, Đảng ủy-UBND và các ban ngành, đoàn thể xã Lợi Thuận và Nhà tài trợ: ông Nguyễn Văn Liêu-Giám đốc Công ty TNHH xuất, nhập khẩu Gia Lâm Tây Ninh.

Căn nhà được trao tặng cho gia đình bà Trần Thị Nhẫm (sinh năm 1962) ngụ ấp Thuận Đông, xã Lợi Thuận; có diện tích là 45m2; kinh phí xây dựng là 80 triệu đồng, do Công ty TNHH xuất, nhập khẩu Gia Lâm Tây Ninh (Phường An Hòa, Thị xã Trảng Bàng) tài trợ 50 triệu đồng, số còn lại do gia đình góp thêm. Tại Lễ trao nhà, Hội LHPN xã Lợi Thuận trao tặng cho gia đình 01 xuất quà.
Được biết, trong đợt này: Công ty TNHH xuất, nhập khẩu Gia Lâm Tây Ninh hỗ trợ kinh phí xây tặng 06 căn nhà Đại đoàn kết trên địa bàn huyện Bến Cầu, với tổng giá trị là 300 triệu đồng và được UBND tỉnh trao tặng Bức trướng./.