HUYỆN BẾN CẦU

Bến Cầu ra quân hưởng ứng “Ngày toàn dân PCCC 04/10/2022”

Sáng ngày 04/10/2022, tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện: UBND huyện Bến Cầu tổ chức Lễ ra quân mit-tinh, diễu hành hưởng ứng Kỷ niệm 61 năm “Ngày toàn dân phòng cháy và chữa cháy” (04/10/1961-04/10/2022).
Dịp này, Công an huyện Bến Cầu tổ chức trao Quyết định của Công an tỉnh Tây Ninh công nhận 19 cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện Bến Cầu đạt điển hình tiên tiến về PCCC năm 2022. Phát biểu phát động tại buổi Lễ ra quân, Trung tá Võ Tấn Dũng-Phó Ban Chỉ đạo PCCC huyện, Phó Trưởng Công an huyện Bến Cầu, cho biết: trong thời gian gần đây-tình hình cháy, nổ trong cả nước nói chung và trên địa bàn tỉnh Tây Ninh diễn biến phức tạp. Để công tác PCCC tại huyện Bến Cầu từng bước đi vào nề nếp và đạt hiệu quả cao, yêu cầu: người đứng đầu cấp ủy; các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, chính quyền các địa phương; các Cụm-khu công nghiệp, cơ sở sản xuất-kinh doanh-dịch vụ, trường học, khu dân cư, hộ gia đình và cá nhân trên địa bàn huyện tiếp tục thực hiện nghiêm Luật PCCC và các văn bản liên quan; thường xuyên đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến kiến thức và nâng cao ý thức về công tác PCCC trong nhân dân theo phương châm “4 tại chổ”,… nhằm góp phần hạn chế các vụ cháy, nổ có thể xảy ra.
01

Ngay sau phát động: đông đảo cán bộ lãnh đạo, công chức, viên chức và người các cơ quan huyện, LLVT huyện; UBND các xã-thị trấn; đại diện các Cụm-khu công nghiệp, cơ sở sản xuất trên địa bàn… và xe loa tuyên truyền Luật PCCC đi diễu hành từ Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện Bến Cầu đến Ngã 3 xã Long Giang; sau đó, quay trở về khu Công nghiệp TMTC (ấp Thuận Đông, xã Lợi Thuận) và vị trí xuất phát ban đầu./.