HUYỆN BẾN CẦU

Bến Cầu-Tập huấn đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên năm 2022

Chiều ngày 27/4/2022, tại Hội trường Huyện ủy Bến Cầu: Ban Tuyên giáo Huyện ủy Bến Cầu tổ chức hội nghị tập huấn đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên năm 2022, cho 70 đồng chí là các báo cáo viên cấp huyện và tuyên truyền viên ở các xã, thị trấn.

Hội nghị được nghe đồng chí Nguyễn Quang Thắng-Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tây Ninh, báo cáo viên cấp tỉnh đã triển khai: giới thiệu về công tác tuyên truyền miệng của Đảng; hướng dẫn các phương pháp chuẩn bị và thực hiện một bài, một buổi tuyên truyền miệng hiệu quả.

Thông qua buổi Tập huấn, nhằm nâng cao nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ làm công tác Tuyên giáo ở huyện, các báo cáo viên và tuyên truyền viên trên địa bàn huyện được nắm vững các vấn đề: phương pháp chuẩn bị, việc sử dụng thành thạo các kỹ năng, kỷ thuật cơ bản và những điều cần tránh khi thuyết trình, truyền đạt đề cương tuyên truyền về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước mang tính hiệu quả và tạo sự thu hút người nghe, góp phần nâng cao công tác tuyên truyền miệng của Đảng và hiệu quả tuyên truyền pháp luật của Nhà nước thực sự sâu rộng trong thực tiễn của đại bộ phận đời sống nhân dân./.