HUYỆN BẾN CẦU

Bến Cầu-Trao tặng 01 Căn nhà Đại Đoàn kết cho hộ cận nghèo xã Long Giang

Nhằm giúp đỡ cho các gia đình khó khăn về nhà ở, được ổn định cuộc sống, an tâm hơn trong lao động để vươn lên thoát nghèo: Sáng ngày 14/9/2022, UB.MTTTQ.VN huyện Bến Cầu và UB.MTTQ.VN huyện Nhà Bè-TP.HCM phối hợp với UBND xã Long Giang tổ chức Lễ bàn giao, trao tặng 01 căn nhà Đại Đoàn kết cho hộ cận nghèo ở địa phương.
Đến dự, có: bà Lê Thị Phước-Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, CT.UB.MTTQ.VN huyện Bến Cầu; ông Nguyễn Văn Tính-nguyên Phó Ban Dân vận Thành ủy TP.HCM, ông Mai Văn Chớ-Phó Chủ tịch UB.MTTQ.VN huyện Nhà Bè, TP.HCM; lãnh đạo Phòng LĐ,TB&XH huyện, UB.MTTQ.VN huyện Bến Cầu; Đảng ủy-UBND và các ban ngành xã, ấp Long Tân, xã Long Giang và nhà tài trợ.
068

Căn nhà được trao tặng cho gia đình bà Phạm Thị Xẹt (sinh 1953), ngụ ấp Long Tân, xã Long Giang, thuộc hộ cận nghèo ở địa phương; có diện tích là 48m2, kinh phí xây dựng là 85 triệu đồng, do Ban Vận động “Quỹ Vì người nghèo” huyện Bến Cầu vận động UB.MTTQ.VN huyện Nhà Bè và Nhóm “Mái ấm vùng biên” TP.HCM hỗ trợ 55 triệu đồng; số còn lại do gia đình góp thêm.
Tại Lễ trao nhà, LĐLĐ huyện, UB.MTTQ.VN huyện Nhà Bè, TP.HCM và nhà tài trợ còn trao tặng 04 suất quà, là: nhu yếu phẩm, các thiết bị gia dụng và 03 triệu đồng để gia đình bà Phạm Thị Xẹt trang trải các sinh hoạt trong gia đình./.