HUYỆN BẾN CẦU

Bến Cầu- trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên

Chiều ngày 18/4, Đảng ủy xã An Thạnh tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho viên đảng viên Lê Văn Đáo, sinh năm 1951, quê quán xã An Thạnh, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh, vào Đảng ngày 02/03/1973 chính thức ngày 02/12/1973. Trong quá trình hoạt động, đồng chí đã trải qua nhiều chức vụ khác nhau như Trinh sát vũ trang Công an huyện Bến Cầu, bảo vệ chính trị Công an huyện Bến Cầu, Trưởng công an xã Tiên Thuận, Bí thư xã Long Giang….. dù ở cương vị nào đồng chí Lê Văn Đáo luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tại buổi lễ ông Nguyễn Tuấn Khanh - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Bến Cầu đã trao Huy hiệu 50 năm tuổi đảng và tặng hoa chúc mừng đảng viên Lê Văn Đáo. Đồng thời ghi nhận những cống hiến, đóng góp cho sự nghiệp cách mạng củađồng chí Lê Văn Đáo, mong muốn đồng chí Lê Văn Đáo sẽ tiếp tục tham gia đóng góp xây dựng chi bộ, địa phương ngày càng phát triển, thực sự là tấm gương để cán bộ, đảng viên trẻ noi theo./.
Nguyễn Thiện